Hơn 1000 Học sinh – Sinh viên tham dự kỳ thi tốt nghiệp nghề năm 2021

Sáng thứ năm 20/5/2021, trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc tổ chức kỳ thi tốt nghiệp nghề năm 2021 với 1120 thí sinh dự thi. Trong đó, có 233 sinh viên hệ Cao đẳng khóa II (niên khóa 2018-2021) và 887 học sinh hệ Trung cấp khóa VIII (niên khóa 2019-2021).

Kỳ thi diễn ra trong ba ngày: 20, 21, 22/5/2021. Các thí sinh dự thi ba môn bắt buộc: (1) Chính trị, (2) Lý thuyết Tổng hợp Nghề nghiệp, (3) Thực hành Nghề nghiệp.

Linh mục Hiệu trưởng Giuse Nguyễn Văn Uy – chủ tịch hội đồng thi, xé giấy niêm phong tủ đề thi

Linh mục Hiệu trưởng Giuse Nguyễn Văn Uy, trong cuộc họp Hội đồng thi tốt nghiệp năm 2021, đã nhắc đến tầm quan trọng của kỳ thi, là đánh giá đúng kết quả học tập rèn luyện của HSSV trong suốt khóa học. Bởi thế, Ngài yêu cầu quý thầy cô giám thị phải nghiêm túc, khách quan trong công tác, nhằm kết quả thi phản ánh đúng mục đích giáo dục của nhà trường là “Thăng Tiến Con Người Toàn Diện”, dựa trên ba giá trị cốt lõi: Đạo Đức, Kiến Thức và Công Nghệ.

Linh mục Hiệu trưởng Giuse Nguyễn Văn Uy – chủ tịch hội đồng thi, phát biểu trong buổi họp hội đồng

Kỳ thi năm nay diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành trên thế giới, và tái bùng phát tại Việt Nam, nên việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh cũng là một trong những công tác quan trọng và cần thiết, được Ban giám hiệu nhà trường trực tiếp hướng dẫn. Cụ thể, thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

Các thí sinh dự thi trong tâm thế sẵn sàng. Các em cho biết, đã được học và ôn tập đầy đủ các môn, nên cũng an tâm bước vào phòng thi.

Ước mong quý cha, quý thầy cô, các thí sinh tràn đầy ơn Chúa Thánh Thần, thật nhiều sức khỏe và đạt kết quả tốt trong kỳ thi này.

Từ khoá:

Bài viết liên quan TIN TỨC