Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc tổng kết năm học 2020-2021

Ngày 29 tháng 5 năm 2021, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tái bùng phát tại Việt Nam, ngày tổng kết năm học 2020-2021 của trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc được thực hiện sớm hơn dự kiến ban đầu. Tuy nhiên, nhà trường vẫn đảm bảo được tiến độ giảng dạy tại các khoa nghề và chương trình ôn tập cho học sinh lớp 12 thi THPT năm 2021.

Họp tổng kết chương trình đào tạo năm học 2020-2021

Lúc 8g30’, Hội đồng nhà trường họp tổng kết. Linh mục hiệu trưởng Giuse Nguyễn Văn Uy báo cáo tổng kết trước hội đồng về quá trình xây dựng, đầu tư cơ sở vật chất trong năm học 2020-2021, thông báo tiến trình thực hiện kế hoạch thành lập cơ sở 2 của trường tại Long Khánh, theo chỉ thị của Tòa Giám Mục Xuân Lộc.

Các thầy cô trưởng khoa nghề báo cáo tiến độ giảng dạy của từng khoa. Trong đó, hệ Trung cấp khóa IX, hệ Cao đẳng khóa III (năm 2), khóa IV (năm 1) đã hoàn tất chương trình đào tạo; HSSV hệ Trung cấp khóa VIII, hệ Cao đẳng khóa II đã hoàn tất kỳ thi tốt nghiệp nghề vào ngày 20,21,22 tháng 5 năm 2021. Hiện tại các HSSV đã nghỉ học để phòng chống dịch bệnh và nghỉ hè.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Huyền – phụ trách bộ phận học văn hóa THPT báo cáo đã hoàn tất chương trình của các khối lớp 10 và lớp 11. Đồng thời trình bày quy trình thực hiện dạy trực tuyến cho khối lớp 12 ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Thánh lễ tạ ơn Chúa, tổng kết năm học, mừng tân Phó tế

Thánh lễ tạ ơn Chúa, kết thúc năm học 2020-2021 cử hành lúc 10g30’, do Cha hiệu trưởng Giuse Nguyễn Văn Uy chủ sự. Có sự tham dự sốt sắng của quý Linh mục, Phó tế, Tu sĩ, Chủng sinh, cùng đại diện quý thầy cô, nhân viên, học sinh – sinh viên nhà trường.

Cha Hiệu trưởng mời gọi cộng đoàn hướng về tâm tình tạ ơn Chúa, tri ân các đấng bậc và mọi người cách này cách khác, đã đồng hành với nhà trường trong mọi biến cố. Cám ơn quý cha, quý thầy, quý sơ, quý thầy cô, nhân viên đã góp một bàn tay trực tiếp phục vụ tại mái trường Hòa Bình Xuân Lộc này. Biết ơn quý phụ huynh đã tin tưởng gởi gắm con em học tập tại đây. Ước mong các thế hệ học sinh – sinh viên luôn thăng tiến toàn diện, hầu trở thành người có ích cho bản thân và giúp đời.

Trong thánh lễ, tập thể nhà trường cùng tạ ơn Chúa với thầy phó tế Phêrô Maria Nguyễn Tài Long – đang phục vụ tại trường, đã được Đức cha Gioan Đỗ Văn Ngân – Giám mục giáo phận Xuân Lộc phong chức Phó tế vào ngày 24/5/2021 tại Tòa Giám Mục Xuân Lộc.

Tuyển sinh năm học 2021-2022

Vì dịch bệnh Covid-19, nên quý cha, quý thầy cô chỉ có thể đến một vài giáo xứ trong địa bàn giáo phận Xuân Lộc để lan toả thông tin tuyển sinh của nhà trường, không thể đến nhiều giáo xứ ở xa (ngoài giáo phận) như mọi năm. Tuy nhiên, nhà trường đã nhờ trang thông tin của các giáo phận, thông qua Văn phòng Caritas Việt Nam và Caritas các giáo phận trên toàn quốc, lan tỏa thông tin tuyển sinh đến mọi miền, hầu có nhiều bạn trẻ được tiếp tục ước mơ học tập, lập nghiệp và tiến thân.

Mỗi ngày, cho đến hết tháng 7/2021,nhà trường vẫn nhận HSSV đến đăng ký tuyển sinh.

Quý phụ huynh và HSSV có thể tham khảo thông tin tuyển sinh tại đây

Và hướng dẫn đăng ký tuyển sinh tại đây.

Ngày dự kiến nhập học:
– Ngày 09/08/2021: Tân học sinh – sinh viên (năm nhất) nhập học.
– Ngày 16/08/2021: Học sinh – sinh viên năm 2, năm 3 nhập học.

Từ khoá:

Bài viết liên quan TIN TỨC